ais triển khai dịch vụ chứng khoán phái sinh

AIS triển khai dịch vụ chứng khoán phái sinh

Chứng Khoán Chứng khoán phái sinh

Ngày 23/03/2021 công ty chứng khoán AIS đã tiến hành triển khai dịch dịch vụ chứng khoán phái sinh. Dịch vụ này được đưa ra nhằm mục tiêu phục vụ các khách hàng có nhu cầu thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó AIS cũng triển khai môi giới chứng khoán phái sinh. Khách hàng sẽ được miễn phí giao dịch 3 tháng.

Với nền tảng thiết bị được phát triển đa dạng giúp khách hàng dễ dàng, thuận tiện nhất trong giao dịch. AIS đang ngày càng lớn mạnh với số vốn điều lệ liên tục tăng. Chúng ta sẽ cùng doisongkinhdoanh tìm hiểu về công ty chứng khoán AIS và những điều đặc biệt của dịch vụ chứng khoán phái sinh mà công ty này đang triển khai.

Giới thiệu về AIS

Được thành lập từ tháng 09/2007, AIS mang trong mình sứ mệnh. Trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trong ứng dụng công nghệ FINTECH. Để đem lại cho Khách hàng và Đối tác những trải nghiệm mới nhất. Về công nghệ số 4.0 trong đầu tư Chứng khoán.

chứng khoán phái sinh ais

Tọa lạc tại Tầng 10 Tòa nhà Horison, AIS tự hào sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất Việt Nam; cùng với Văn hóa doanh nghiệp hướng đến sự đoàn kết, sáng tạo, cởi mở và thân thiện, AIS thực sự là môi trường làm việc lý tưởng cho bất kỳ bạn trẻ nào.

Với đội ngũ chuyên gia và nhân sự hàng đầu giàu kinh nghiệm. Áp dụng các nền tảng công nghệ thông tin mạnh mẽ và tiên tiến, AIS tự hào là đối tác tư vấn và chiến lược đáng tin cậy cho các khách hàng cá nhân – doanh nghiệp. Đồng thời kiến tạo một trải nghiệm đầu tư chuyên biệt, bảo mật chỉ có riêng tại AIS.

AIS cung cấp dịch vụ môi giới phái sinh từ 23/3

Công ty chứng khoán AIS cho biết, kể từ ngày 23/3. Công ty bắt đầu cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán phái sinh. Cho khách hàng có nhu cầu giao dịch. Theo thông báo của Công ty chứng khoán AIS. Kể từ ngày 23/03/2021, Công ty bắt đầu cung cấp thêm dịch vụ môi giới chứng khoán phái sinh. Sau khi đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận. Để chào mừng sự kiện này, AIS sẽ tiến hành miễn phí giao dịch trong vòng 3 tháng. Cho khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh tại đây. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hỗ trợ giao dịch đa nền tảng với AISuper, AiPro

chứng khoán phái sinh ais hỗ trợ đa nền tảng

Công ty hiện cung cấp nhiều nền tảng giao dịch khác nhau trên nhiều thiết bị khác nhau như: Máy tính cá nhân; máy tính bảng; điện thoại thông minh v..v. Với nền tảng web, nhà đầu tư có thể đăng nhập AInvest tại địa chỉ https://ainvest.aisec.com.vn. Hoặc đăng nhập AISuper tại https://aisuper.aisec.com.vn chuyên dành cho giao dịch phái sinh. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể tiến hành giao dịch bằng điện thoại di động bằng cách tải về ứng dụng AIPro. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể giao dịch trực tiếp trên bảng giá của AIS tại địa chỉ https://banggia.aisec.com.vn/. Trong những nền tảng giao dịch nói trên. Khách hàng có nhu cầu vừa giao dịch chứng khoán cơ sở vừa giao dịch chứng khoán phái sinh có thể dùng phần mềm AIPRO. Hoặc giao dịch trên web AInvest và bảng giá AIS.

AIS đi đầu trong hệ thống giao dịch hiện đại và an toàn

Kể từ tháng 12/2020 trở lại đây. AIS cho thấy sự ưu việt vượt trội của hệ thống giao dịch được đầu tư hiện đại và bài bản của mình. Khi mọi lệnh giao dịch của nhà đầu tư đều được xử lý an toàn và hiệu quả. Bất chấp hiện tượng nghẽn lệnh tại nhiều công ty chứng khoán khác. Do sự cố quá tải hệ thống trên HOSE. Đây là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong bối cảnh rủi ro của thị trường ngày càng tăng cao như hiện nay. “Chính vì yếu tố này mà ngày càng có nhiều khách hàng cá nhân lựa chọn AIS để mở tài khoản giao dịch trong những tháng gần đây”. Một lãnh đạo của AIS cho hay. Hiện tại, AIS có vốn điều lệ trên 900 tỷ đồng.

Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn