âm dương

Cách thu hút tài lộc cho chủ nhà hướng Đông Nam

Bất động sản Phong thủy

Trong tự nhiên, hướng đông là hướng mà mặt trời mọc. Vì vậy, trong phong thủy, đây là hướng sinh khí. Hướng đông nam còn gọi là góc Tiểu Mộc nên có giá trị hơn Đại Mộc. Cây xanh nhỏ tượng trưng cho tiểu mộc. Khi mặt trời mọc, bình minh loại bỏ màn đêm. Do đó, thực vật sinh sôi, động vật sinh sôi. Biểu tượng của phương Đông không chỉ tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở mà còn chứa đựng ý nghĩa của niềm hy vọng, sức mạnh nội tại và sự thịnh vượng. Hướng Đông đặc biệt thích hợp với những người trẻ có chí khí. Hình ảnh liên quan đến phương Đông thường là hình ảnh nam giới cổ nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm giải pháp thu hút tài lộc theo hướng Đông Nam.

Hướng Đông Nam tốt mang lại may mắn cho gia đình

Hướng Nam thể hiện cho sự phát triển của vạn vật. Hướng Đông thể hiện cho ánh sáng mặt trời mọc. Hợp lại, hướng Đông Nam mang lại sự bình yên, thuận hòa. Yêu thương cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đối với quan hệ láng giềng, những ngôi nhà hướng này thường biết cách cư xử. Nhường nhịn và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

hướng phong thủy

Đối với những người xây nhà hướng Đông Nam là nam giới còn độc thân. Gia chủ thường là người giao tiếp giỏi, biết đối nhân xử thế. Với gia chủ là nữ giới độc thân, thường có tính tình hiền lành, có sức hút và dễ tìm bạn đời.

Hướng Đông Nam suy ảnh hưởng đến cuộc sống

– Nhà hướng Đông Nam phong thủy vượng

Gia đình hòa thuận, các thành viên gia đình yêu thương giúp đỡ nhau. Quan hệ làng xóm cũng tốt đẹp. Lúc gặp khó khăn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm.

Nếu chưa có gia đình thì trưởng nữ sẽ có tính cách hiền lành, nhu hòa, giao tiếp giỏi, biết cách đối nhân xử thế, có sức hút dễ tìm được bạn đời.

– Nhà hướng Đông Nam phong thủy suy

Trái ngược lại với phong thủy vượng gia chủ thường có suy nghĩ thích hưởng thụ, không biết cảm thông. Đối nhân xử thế không tốt vì thế gặp khó khăn trong cuộc sống cũng ít được giúp đỡ của bạn bè, hàng xóm láng giềng. Đối với thanh niên rất dễ sa ngã, bị cám dỗ không tự chủ được. Trong cuộc sống hôn nhân thì hay có mâu thuẫn, trục trặc vợ chồng. Nếu chưa có gia đình khi đến tuổi kết hôn cũng rất khó, bị trì trệ kéo dài dù có điều kiện tốt đi nữa.

Những biện pháp thu hút tài lộc

Không nên đặt những loại cây xương rồng trong văn phòng và không dùng những cây có gai nhọn. Bởi theo phong thủy, gai xương rồng gây ra nhiều điều không tốt trong hoạt động kinh doanh và cho công việc của bạn vì nó tích lũy năng lượng xấu theo thời gian.Khi trang trí cho văn phòng bằng các cây kim phát tài, thiết mộc lan, kim ngân hoặc cây sồi ở góc Đông Nam của văn phòng sẽ mang lại những thành công và thịnh vượng trong công việc.

bát quái

Ngoài ra, khi bày xương rồng trong nhà cũng đem lại những ý nghĩa không tốt cho các thành viên trong gia đình. Nhưng nếu bạn đặt chậu cây hoặc trồng cây xương rồng ở ngoài vườn, ngoài cổng sẽ đem lại ý nghĩa tích cực.

Nguồn: Batdongsan.com.vn