bán bitcoin

Hướng dẫn cách bán Bitcoin trên sàn Paxful

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Đối với một người chơi tiền kỹ thuật số mong muốn kiếm lời từ đồng tiền này thì việc tìm nơi bán nó là một điều vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là lúc bạn thả số tiền Bitcoin tích trữ của mình ra để thụ hưởng thành quả, thu về lợi nhuận. Vậy bán Bitcoin ở đâu thì tốt đây? Sàn giao dịch nào sẽ thuận tiện và hỗ trợ lợi ích cho bạn tốt nhất? Nhất là khi bạn là một người mới đang bập bõm kiếm những đồng tiền lời đầu tiên với đủ kênh giao dịch gây hoang mang. Để tìm kiếm điều đó, hãy thử tham khảo hướng dẫn bán Bitcoin trên sàn Paxful của Doisongkinhdoanh nhé. Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong hành trình đầu tư ở thị trường tiền kỹ thuật số đấy.

Sơ lược về sàn Paxful

Paxful là một sàn giao dịch phi tụ hội (P2P). Cho phép người dùng và người bán gặp gỡ trực tuyến và đàm phán Bitcoin. Như vậy, như LocalBitcoins hoặc Remitano, sàn tiền ảo Paxful Paxful cho phép một loạt các phương thức thanh toán. Và các tùy chọn mua chẳng thể thấy trên các sàn giao dịch truyền thống. Paxful được có mặt trên thị trường vào năm 2014, lập bởi Ray Youssef và Artur Schaback. Đầu tiên có tên là EasyBitz, sau ấy được đổi thành Paxful.

sàn paxful

Hiện tại sàn Paxful hoạt động trên toàn cầu. Với thị phần chính là Hoa Kỳ, Kenya, Trung Quốc, Brazil và Ấn độ. Với tổng hơn 3,6 triệu lượt truy tìm cập hàng tháng. Paxful đặt mục tiêu trở nên Uber của cùng đồng Bitcoin. Paxful cho phép những cá nhân trở thành nhà buôn và bán Bitcoin trực tuyến. Tương tự như cách eBay cho phép mọi người bán hàng hóa.

Giờ đây, bán Bitcoin với tư cách một nhà cung cấp Paxful thật dễ dàng. Bạn có thể tự do thiết lập tỷ giá của mình cũng như sở hữu hơn 300 tùy chọn thanh toán đa dạng để bán Bitcoin và nhận lại tiền. Bạn có thể trực tiếp bán Bitcoin của mình cho hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới bởi Paxful là một chợ điện tử ngang hàng. Nền tảng của chúng tôi tạo điều kiện để cả những người mới bắt đầu và đã có kinh nghiệm dễ dàng kiếm được lợi nhuận. Để bán Bitcoin ngay lập tức, tạo một tài khoản Paxful hoặc đăng nhập vào tài khoản sẵn có. Sau khi đăng nhập, làm theo các bước sau:

cách bán bitcoin

Xác định những yêu cầu của bạn

Lựa chọn phương thức thanh toán và lượng Bitcoin tối đa mà bạn muốn bán. Bạn cũng có thể đề cập tới vị trí của bạn và đơn vị tiền tệ mà bạn lựa chọn. Sau khi hoàn thành, nhấn Tìm kiếm các Đề nghị. Bạn sẽ thấy một danh sách những đề nghị có liên quan để lựa chọn.

Xem xét các đề nghị

Trước khi lựa chọn một đề nghị, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra tất cả những thông tin quan trọng về người mua. Bao gồm họ tên, uy tín, cấp độ xác minh, tỷ giá Bitcoin và những thông tin khác. Sau khi tìm được một đề nghị phù hợp, nhấn “Bán”. Ở bước này giao dịch chưa bắt đầu, thay vào đó bạn sẽ xem các điều khoản đề nghị mà người mua thiết lập.

đồng bitcoin

Bắt đầu giao dịch

Nếu bạn đã hài lòng với điều khoản của người mua, hãy nhập số tiền muốn giao dịch và nhấn Bán Ngay. Một cuộc trò chuyện giao dịch trực tuyến sẽ bắt đầu và Bitcoin của bạn sẽ được chuyển vào khế ước lưu giữ an toàn. Đọc kỹ và làm theo các hướng dẫn được cung cấp. Sau khi người mua hoàn tất thanh toán và bạn đã nhận được tiền, bạn có thể giải ngân Bitcoin. Bạn có thể tải về biên lai sau giao dịch.

Để lại phản hồi

Sau khi bán thành công Bitcoin của bạn, đừng quên để lại phản hồi cho đối tác giao dịch. Bước này rất quan trọng trên nền tảng của chúng tôi, bởi các phản hồi giúp xây dựng uy tín của một người dùng.

Để biết thêm thông tin, hãy xem video hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách bán Bitcoin nhanh chóng. Bạn cũng có thể tạo một đề nghị bán Bitcoin bằng cách làm theo hướng dẫn tạo một đề nghị trên Paxful của chúng tôi. Chợ ngang hàng Paxful rất dễ sử dụng, được bảo mật bằng khế ước lưu giữ, có thể truy cập trên toàn cầu. Hãy bắt đầu giao dịch ngay hôm nay!

Nguồn: paxful.com