Lite coin

Mua bán Litecoin (LTC) trên sàn Buysellltc như thế nào?

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Là một trong những đồng tiền kỹ thuật số có số vốn hóa thuộc top đầu thị trường, Litecoin  được khá nhiều nhà đầu tư chú ý và đầu cơ vào nó. Nhất là thời gian gần đây, đồng Litecoin đang có giá tăng lên rất khả quan, khiến không chỉ những nhà đầu tư quen thuộc sân chơi này thích thú mà cả những người mới chơi cũng bị hấp dẫn tìm hiểu về nó. Nếu bạn đang định đầu tư vào đồng tiền này và muốn tìm một nơi mua bán, giao dịch Litecoin an toàn thì có thể tham khảo bài hướng dẫn cách mua bán Litecoin trên sàn giao dịch BuysellLTC dưới đây của Doisongkinhdoanh nhé!

Sơ lược về đồng tiền Litecoin (LTC)

đồng Lite coin

Litecoin (LTC) là loại tiền tệ ngang hàng của Internet. Và được phân cấp tương tự như Bitcoin. Đây là loại tiền điện tử đầu tiên được triển khai giao thức SegWit. Mục tiêu ban đầu của người sáng tạo Litecoin là tạo ra một phiên bản Bitcoin (BTC) “nhẹ” hơn. Mạng Litecoin đã đi vào hoạt động vào ngày 13/10/2011. Về cơ bản thì đây là một fork của Bitcoin Core client. Trong khi Bitcoin được xem là “Vàng”. Và là một kho lưu trữ giá trị dài hạn. Thì Litecoin được xem là “Bạc”. Và là phương tiện giao dịch hàng ngày với mức phí thấp.

Litecoin (LTC) là đồng tiền ảo đang đứng trong top 5 về giá trị vốn hóa trên coinmarketcap, vì thế được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Và tìm cách mua bán tại các sàn giao dịch tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Khi mà đồng Bitcoin đang trong xu hướng giảm mạnh. Thì Litecoin lại tăng giá một cách nhanh chóng. Chỉ khoảng 1 tháng trở lại đây Litecoin đã tăng từ 40 USD lên hơn 80 USD. Sau đó thì giảm nhẹ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán Litecoin (LTC) trên sàn giao dịch BuysellLTC. Sàn giao dịch uy tín, an toàn, giá rẻ và nhanh chóng tại Việt Nam. Bằng Việt Nam Đồng thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank cho người mới từ A – Z.

Sơ lược về sàn giao dịch mua bán Litecoin – Buysellltc

Buysellltc là một sàn giao dịch mua bán Litecoin. Hay nói đúng hơn là chợ trung gian mua bán LTC tương tự như BuysellETH. Và thật ra thì BuysellLTC và BuysellETH là của cùng một đơn vị cung cấp. Trong đó, BuysellETH chuyên mua bán Ethereum. Còn BuysellLTC chuyên mua bán Litecoin. BuysellETH thì chắc nhiều bạn đã biết tới rồi. Đó là chợ mua bán ETH đầu tiên của Việt Nam cực kỳ uy tín.

Buysellltc được tạo ra bởi những cổ đồng IT hàng đầu tại Việt Nam. Và các chuyên gia phân tích trong thị trường trade coin. Những người am hiểu về mảng tiền kỹ thuật số (Cryptocurrency). Sàn Buysellltc là sàn mua bán tự động, minh bạch và có giá mua bán chênh lệch khá tốt. Nếu bạn chưa biêt mua Litecoin ở đâu? Mua bán LTC như thế nào? Thì chợ Litecoin Buysellltc sẽ là lựa chọn hay dành cho bạn.

Sàn Buysellltc có ưu điểm gì?

Bạn có thể thấy ngay một vài ưu điểm cốt yếu nhất qua liệt kê dưới đây:

 • Giao diện: trực quan và dễ sử dụng
 • Giá giao dịch: giá tốt trên thị trường
 • Đội ngũ hỗ trợ (support): Nhiệt tình trả lời. Và trả lời nhanh chóng trong mọi vấn đề trong 5 đến 10s. Hỗ trợ đầu tư giao dịch trên các sàn quốc tế. Đồng thời hỗ trợ tư vấn các website có nghi vấn lừa đảo
 • Kết nối luân chuyển với các sàn trên thế giới như poloinex, bittrex

Sàn Buysellltc có nhược điểm gì?

Bên cạnh các ưu điểm, sàn Buysellltc có một số nhược điểm như sau:

 • Chỉ hỗ trợ thanh toán qua Vietcombank
 • Giới hạn giao dịch: Dưới 500 Litecoin
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Buysellltc

mua bán Lite coin

Cách đăng ký tài khoản trên Buysellltc

Thật ra với sàn mua bán Litecoin Buysellltc thì bạn có thể đăng ký tài khoản mới hoặc không. Nhưng mình khuyên các bạn nên tạo một tài khoản để quản lý các giao dịch mua và bán của bạn. Quan trọng là khi không may xảy ra vấn đề về giao dịch như mất tiền mà không nhận được coin hoặc ngược lại,.. Thì sẽ được họ hỗ trợ tốt hơn. Vì bạn đã có thông tin trên hệ thống. Hơn nữa, việc đăng ký tài khoản chỉ mất chưa đầy 1 phút. Dưới đây là các bước đăng ký tại Buysellltc:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào https://buysellltc.com/. Sau đó click vào mục “Đăng nhập/ Đăng ký” ở góc màn hình trên bên phải.
 • Bước 2: Nhập email của bạn vào và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Lúc này hệ thống của sàn Buysellltc sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến và click vào link dẫn để xác nhận Email đăng ký mua bán Litecoin trên Buysellltc.

Ok. Vậy là bạn đã đăng ký thành công rồi. Sau khi click vào link xác nhận Buysellltc sẽ tự động đăng nhập cho bạn. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn mua LTC và bán LTC nhé.

Chi tiết cách mua bán Litecoin (LTC) trên sàn giao dịch Buysellltc

Lưu ý: Vì sàn Litecoin Buysellltc chỉ chấp nhận thanh toán qua ngân hàng Vietcombank. Nên bạn cần chuẩn bị một tài khoản Vietcombank có đăng ký dịch vụ Internet Banking. (Dịch vụ chuyển tiền online qua trang vietcombank.com.vn). Để chuyển tiền cho người bán khi mua LTC cũng như nhận tiền khi bạn bán LTC. Nếu bạn chưa có hãy ra chi nhánh Vietcombank gần nhất. Bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn từ A – Z nhé.

Chi tiết hướng dẫn mua Litecoin (LTC) trên sàn Buysellltc

Bước 1: Trên trang chủ của sàn giao dịch Buysellltc, bạn click chọn “Mua ngay”. Giá Litecoin sẽ thay đổi theo thị trường nhé, tại thời điểm mình viết bài này thì giá 1 LTC = 1.485.553 VNĐ.

Bước 2: Bạn tiến hành nhập chính xác các thông tin mua bán Litecoin của bạn:

 • Số lượng mua: Bạn nhập vào số lượng LTC muốn mua. Chú ý phải nhỏ hơn “Chúng tôi còn”. Vì đây là số lượng LTC mà Buysellltc đang có.
 • Địa chỉ Litecoin của bạn: Nhập vào địa chỉ ví Litecoin của bạn để sàn chuyển LTC tới cho bạn. (Nhớ copy ví chính xác không sai 1 từ. Nếu không có thể bạn sẽ mất tiền mà không nhận được LTC).
 • Ví LTC ở đây bạn có thể dùng ví online của Coinbase. Hoặc ví cứng trên máy tính. Mình đang dùng ví Coinbase cho tiện và cũng rất an toàn, bạn có thể tìm hiểu thêm cách để tạo ví Litecoin cho mình nhé.
 • Nhập vào thông tin mua litecoin

Bước 3: Thanh toán tiền cho Buysellltc: Bạn có 30 phút để chuyển tiền cho người bán Litecoin. Theo thông tin mà sàn Buysellltc cung cấp trong phần “Hướng dẫn thanh toán”. Hãy truy cập vào trang web của Vietcombank để thực hiện chuyển khoản. Các mục này bạn cần điền chính xác 100%. Bạn sao chép và dán các thông tin chuyển khoản. Bao gồm: Số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển khoản. Vì Buysellltc là hệ thống giao dịch tự động. Nên nếu bạn điền sai bất cứ thông tin gì thì giao dịch sẽ không thành công.

giao dịch Lite coin

Lưu ý

Khi chưa chuyển khoản, hệ thống sẽ báo Trạng thái là “Đang chờ nhận tiền”. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn đợi khoảng 15 giây. Hệ thống xử lý xong sẽ chuyển sang trạng thái “Hoàn thành”. Tức là giao dịch đã thành công. BuysellLTC đã gửi số LTC mà bạn mua vào ví LTC của bạn. Tùy thuộc vào ví Litecoin của bạn ở đâu mà thời gian tới sẽ lâu hay nhanh.

Chi tiết hướng dẫn bán Litecoin (LTC) trên sàn Buysellltc

Sau khi mua Litecoin một thời gian, bạn cảm thấy đã có lãi. Và muốn bán LTC ra VNĐ thì làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên trang chủ của Buysellltc.com bạn chọn vào “Bán Ngay”

Bước 2: Bạn nhập vào thông tin bán Litecoin của bạn vào:

 • Số lượng LTC bán: Nhập số lượng LTC bạn muốn bán. Sau khi nhập số LTC, phần “Số tiền nhận” phải nhỏ hơn “Chúng tôi còn”. (Vì đây là số tiền mà sàn Buysellltc còn và có thể mua Litecoin của bạn).
 • Số tài khoản nhận tiền: Nhập số tài khoản Vietcombank của bạn vào để người mua LTC chuyển tiền cho bạn

Bước 3: Bạn cần truy cập vào Ví Litecoin của bạn. Để chuyển số LTC muốn bán tới địa chỉ ví mà chợ Buysellltc cung cấp. Bạn cũng có 30 phút để thực hiện việc này. Sau khi bạn chuyển LTC tới địa chỉ ví LTC trên thành công, bạn đợi khoảng 15 giây đến vài phút. Bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản Vietcombank của bạn.

Lưu ý

Trong quá trình thực hiện mua bán giao dịch Litecoin trên Buysellltc. Nếu bạn không may thoát mất trang thì vẫn có thể vào lại đơn hàng đã tạo đó. Bằng cách vào “Hồ sơ của tôi” rồi vào “Đơn hàng của tôi”, rồi nhấn vào mã giao dịch để tiếp tục mua bán LTC. Đây cũng là lý do mà mình khuyên bạn nên tạo tài khoản ngay từ đầu.

Kết luận

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn cách mua bán Litecoin (LTC) trên sàn Buysellltc uy tín ở Việt Nam”. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào đồng tiền điện tử Litecoin. Nhưng chưa biết mua Litecoin ở đâu; cách mua Litecoin như thế nào; hay mua LTC giá rẻ tại Việt Nam thì chợ mua bán tiền ảo Buysellltc sẽ là một địa chỉ uy tín và tin cậy cho bạn. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn cũng như các nhà đầu tư khác. Nếu còn thắc mắc gì hãy comment bên dưới bài viết nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn: blogtienao.com