những đồ nên đặt ở gầm giường

Nên đặt đồ vật phong thủy gì dưới gầm giường

Bất động sản Phong thủy

Phòng ngủ được coi là nơi “vượng khí” trong nhà. Vì vậy, việc bố trí và sắp xếp các không gian trong nhà là rất quan trọng để giúp thu nạp nhiều vượng khí và mang lại sự thuận lợi, may mắn cho gia đình. Không gian nghỉ ngơi được bố trí hợp lý, khoa học còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, mang lại cảm giác bình yên và mang lại cảm giác sảng khoái cho người sử dụng. Theo thói quen, nhiều người có thói quen cất đồ vật phong thủy dưới gầm giường.

Tuy nhiên, theo phong thủy, việc kê quá nhiều đồ vật dưới gầm giường sẽ khiến vượng khí càng bị kìm hãm, dễ gây ra những điềm xấu, khiến gia đình gặp nhiều xui xẻo, tài vận khó khăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đặt đồ vật phong thủy dưới gầm giường để tạo tài lộc cho mình.

Nên đặt gì dưới gầm giường

Dưới gầm giường vỗn dĩ đang trống nhưng không ít người đã tận dụng khoảng trống đó để cất giữ đồ đạc ít dùng tới. Nhìn từ góc độ phong thủy, cách làm này không tốt cho gia chủ.

Đây là thứ bạn có thể giữ dưới gầm giường để mang lại sự may mắn và tốt đẹp hơn đó là “Hộp kho báu”. Theo phong thủy việc này sẽ tốt cho cơ thể của bạn. Tuy vậy, vẫn có một vật bạn có thể đặt dưới gầm giường. Đây là một dụng cụ giúp bạn gửi những ham muốn cũng như ý định cụ thể vào đó.

Lưu ý: Bạn nên biết rằng chất lượng của “Hộp kho báu” là cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định việc năng lượng rung động nhiều hay ít. Một chiếc nắp hộp rắn chắc là cực kỳ quan trọng trong việc giữ an toàn và sự ổn định của năng lượng. Chất liệu làm nên chiếc hộp cũng rất quan trọng.

hộp kho báu

Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự quan tâm và chăm sóc.

Trước khi đặt một vật gì đó trong hộp, bạn nên tự hỏi mình “điều gì sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bản thân”. Điều này ó ý nghĩa rằng bạn nên đặt vật gì đó khuyến khích sự ham muốn thực hiện trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn sự giàu sang và tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồ trang sức vàng, đồng tiền vàng hoặc pha lê.

Không để hướng đông và đông nam

Phong thủy xưa quan niệm rằng gạo được trồng lên từ đất, nên hũ gạo sẽ thuộc thổ. Hướng Đông, Đông Nam là mộc, mộc khắc thổ, nên nếu đặt hũ gạo ở vị trí này sẽ khiến nhà cửa gặp vận xui, kinh tế đi xuống, gặp nhiều trắc trở.

Nên đặt hũ gạo theo hướng Tây hoặc Đông Bắc vì đây là hướng của hành Thổ.

– Không nên dùng thùng/hũ nhựa để đựng gạo

Những điều cấm kỵ khi đặt đồ dưới gầm giường

Khi đặt giường ngủ trong nhà, hầu như ai cũng muốn tận dụng gầm giường. Để chứa những đồ vật không cần thiết. Nhưng theo phong thủy, khi đặt quá nhiều thứ dưới gầm giường. Sẽ làm cho không khí bị bí bách, dễ tạo ra những luồng khí xấu. Khiến gia đạo gặp nhiều điều xui rủi, khó khăn về tiền bạc. Về mặt sức khỏe, nếu chị em đặt quá nhiều đồ đạc dưới gầm giường của mình. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các loài như gián, chuột phát triển. Gây hại cho sức khỏe của con người. Và việc này cũng làm cho bụi bặm tích tụ nhiều. Khiến cho việc dọn dẹp gặp khó khăn.

gầm giường

Những lưu ý khi đặt hộp dưới gầm giường

Khi đặt hộp dưới gầm giường, tùy theo mong muốn của mỗi gia đình mà đặt hộp mở hay kín. Khi đặt hôp kín, sẽ giúp mọi sự vững vàng, chắc chắn hơn. Còn khi đặt hộp mở nó sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiêu nguồn năng lượng tích cực. Các mẹ có thể đặt vào bên trong hộp 1 số thứ. Điều này cũng tùy thuộc vào mong muốn của từng gia đình.

Nếu gia đình các mẹ muốn được giàu sang sung túc thì nên đặt vào đó một ít trang sức vàng bạc. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ đặt những thức có giá trị vừa phải. Vì chiếc hộp này không phải là két sắt. Nên nó không có tác dụng cất giữ những vật dụng quý giá. Nếu chị em muốn mang lại được nhiều may mắn cho cuộc hôn nhân của mình. Hãy bỏ vào đấy hai cây nến màu đỏ, son phấn, túi thơm hoặc nước hoa.

Nguồn: Khoevadep.vn