kích hoạt tài lộc

Những cách khai mở cung tài lộc, kích hoạt tài lộc cho cả năm

Bất động sản Phong thủy

Đất có vận may, trời có vạn vật, chúng ta sống giữa trời đất cần phải dựa vào vận khí của trời đất để tăng thêm vận mệnh và may mắn cho mình. Hàng năm, sự chuyển động của trời đất, đặc biệt là lực vũ trụ do lực hấp dẫn của hành tinh sinh ra sẽ quyết định phương hướng và vị trí của hung khí trong nhà. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, dựa vào 9 ngôi sao này để kích hoạt tài lộc, tăng giảm sinh khí và hóa sát, từ đó tăng tài vận cho gia chủ.

Cung tài lộc là một trong ba cung này và đóng vai trò quan trọng quyết định sự giàu có, tài vận và thịnh vượng của gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đón vận may trong trời đất để kích hoạt tài lộc, sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Hãy tham gia cùng chúng tôi và tìm hiểu cách kích hoạt tài lộc, sự giàu có trong không gian làm việc của bạn.

Những vật dụng và cách bố trí

Để tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ, trên bàn làm việc nên đặt cột thuỷ tinh trong không màu. Vật dụng này được phong thuỷ gọi là tháp văn xương pha lê thủy tinh.

Nếu không có tháp văn xương có thể thay thế bằng một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

tháp văn xương

Ngoài ra, khi bố trí đồ đạc trên bàn làm việc, bạn cũng cần lưu ý:

– Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải dựa theo nguyên lý Tả – Trái – Thanh Long và Hữu – phải – Bạch Hổ.

– Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, hợp với bạn và ở phía bên tay trái người ngồi làm việc (Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam dành cho người Tây tứ mệnh và Đông, Đông Nam, Bắc, Nam dành cho người Đông tứ mệnh).

Năng lượng tích cực cũng như những điều may mắn sẽ luôn đến với bạn nếu trên bàn làm việc đặt những vật tượng trưng cho Ngũ hành.

Các phương vị

– Hướng Bắc: tách trà, ly nước hoặc cà phê…

– Góc Đông Bắc: cái chặn giấy bằng thuỷ tinh hoặc pha lê.

– Phía Đông đặt một bình hoa tươi ở bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

– Góc Đông Nam của bàn làm việc đặt một cây nhỏ tươi tốt để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

– Góc Đông Nam của bàn làm việc cũng nên đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía tượng trưng cho sự giàu có.

– Góc Tây Nam của bàn làm việc đặt pha lê tròn hoặc quả cầu thuỷ tinh trơn để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

Hướng

– Hướng Nam của bàn làm việc đặt các loại đèn nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

– Hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc nên đặt các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính), nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái. Ngoài ra phía Tây có thể trang trí thỏi vàng phong thuỷ.

Theo phong thuỷ, vị trí giữa bàn là vùng liên quan tới sức khoẻ, cần giữ vùng này sạch sẽ. Phần phía sau, góc bên trái là vùng giàu sang. Hãy đặt 1 bao đỏ đựng 9 hoặc 3 đồng tiền. Phần phía sau, góc bên phải là vùng quan hệ đặt các vật thể thành từng cặp. Như hai đoá hoa tươi hoặc hai bức tượng nhỏ.

Những lưu ý khác

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ. Gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Riêng điều đó thôi, đã tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, tinh thần sảng khoái. Nhờ đó sẽ hoàn thành tốt công việc.

Với những ai làm chủ doanh nghiệp thì phía sau lưng ghế có thể treo xâu tiền 8 đồng hoặc 9 đồng nhưng nên kín đáo dán đè băng dính có cùng màu với màu ghế để tránh những ánh mắt tò mò.

Luôn dọn dẹp nhà cửa gọn gàng

Theo quan niệm xưa, một ngôi nhà gọn gàng sạch sẽ. Không chỉ mang đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác thư thái. Thoải mái tâm lý mà còn là yếu tố đề gìn giữ sự thịnh vượng cửa năng lượng tích cực. Cho nên ngay từ bây giờ, bạn cần chú ý sắp xếp gọn gàng những đồ vật. Không cần thiết vào trong tủ như giày dép, quần áo, đồ chơi trẻ nhỏ…Để ngôi nhà của bạn trông tươm tất, sẵn sàng đón vận khí Tốt.

Đặc biệt, bảng số nhà cần được thiết kế đơn giản, dễ nhận biết và nên lau chùi cẩn thận. Bạn có thể lắp đèn nhấp nháy để giúp Thần Tài gõ đúng cửa nhà bạn.

Tỳ Hưu

Là 1 trong những vật phẩm cầu giữ tài lộc tốt nhất hiện nay. Tỳ Hưu là một trong 9 loài con ưu tú của Rồng với ngoại hình đặc biệt. Đầu giống Rồng, thân Ngựa, chân giống Lân hoặc Sư Tử. Linh thú này chuyên ăn vàng bạc châu báu mà không nhả ra. Do đó, việc giữ Tỳ Hưu bên mình sẽ giúp chủ nhân kinh doanh phát đạt. Làm ăn không bị thua lỗ hay thất thoát tài sản.

tỳ hưu

Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn an nhà cửa, xua đuổi tà khí. Trở thành vật hộ mệnh cho chủ nhân và bảo vệ ngôi nhà khỏi những điều xấu. Nhờ vào đặc tính chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma của linh thú này. Ngoài ra, nếu được đặt đúng hướng Tài Lộc. Tỳ Hưu sẽ có tác động khai quang cho các thành viên, giúp cải thiện vận mệnh.

Nguồn: Batdongsan.com.vn