đậu đỏ phong thủy

Tại sao nên đặt một túi đậu đỏ phong thủy ở dưới gầm giường ?

Bất động sản Phong thủy

Nhắc đến đậu đỏ, người ta nghĩ ngay đến những món chè giải nhiệt mùa hè như chè đậu đỏ, sữa đậu đỏ mật ong, chè đậu đỏ … hay những món ngon trên mâm cơm gia đình như đậu đỏ hầm sườn non, xôi gấc … đậu đỏ… Tuy nhiên, ngoài những món ăn bổ dưỡng thì đậu đỏ còn có những công dụng tuyệt vời mà ít người biết đến. Đây là một món đồ phong thủy cực kỳ hữu hiệu mà gia đình nào cũng nên có. Theo khoa học Phong thủy, đậu đỏ có màu đỏ rất đẹp, là biểu tượng cho sự may mắn.

Màu này sẽ giúp gia chủ “rước” thêm của cải vào nhà, giải trừ mọi điều xui xẻo, phiền muộn. Không chỉ vậy, vận mệnh của người cầm tinh hạt đậu đỏ sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực, chuyện tình cảm trong “ầm ầm” diễn ra suôn sẻ, bởi hạt đậu đỏ sẽ giúp “chuyển hung thành cát”, làm ăn phát tài, giúp đỡ mọi việc, việc làm có lợi. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu chi tiết về đậu đỏ phong thủy.

Sử dụng hạt đậu đỏ

Túi đựng đậu đỏ cất dưới gối sẽ là một vật phẩm tuyệt vời. Để bạn có được những điều tốt trên. Cách làm túi này rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một ít hạt đậu đỏ căng mẩy. Không sâu mọt hay sứt mẻ và một chiếc túi gấm nhỏ có dây rút để có thể đóng miệng túi. Gia chủ đặt những hạt đậu đỏ mẩy vào trong chiếc túi gấm màu đỏ, sau đó đặt túi gấm dưới gối. Cách tuần thay túi mới. Nếu gia chủ cảm thấy vận xui sắp đến hoặc chuẩn bị đến những nơi không may mắn, thì tốt nhất nên đặt trong túi áo hoặc túi quần một mảnh vải đỏ.

đậu đỏ

Thực hiện

Bạn cho những hạt đậu đỏ vào túi gấm, nếu là nam giới thì cho vào 7 hạt, nếu là nữ giới thì cho vào 9 hạt. Sau đó, gút dây lại và đặt túi gấm này dưới gối ngủ của mình. Cứ cách một tuần bạn lại thay mới đậu một lần. Theo quan niệm truyền thống, điều này không chỉ giúp “hóa hung thành cát”. Túi đậu đỏ này còn là vật phẩm phong thủy giúp cho đường tình duyên của bạn được suôn sẻ như ý, tiền tự chui vào túi ào ào và mọi công việc đều thuận lợi.

Các mẹo khác

Ngoài hạt đậu đỏ, bạn có thể dùng các mẹo dân gian sau để xua đuổi vận xui cực hiệu nghiệm

  • Nếu đang bị xui xẻo bám riết, bạn chỉ cần nắm một nắm muối vào tay. Rồi quăng nắm muối này qua vai trái. Thì mọi điềm xui đều ở lại phía sau lưng. Lưu ý nếu là nam giới bạn phải nắm muối tay trái, nữ giới thì tay phải.
  • Nếu cảm thấy trong lòng bất an, lo lắng như dự cảm sắp có điều không hay xảy đến với mình. Khi ra khỏi nhà bạn hãy mang theo một miếng vải đỏ. Có thể cho vào túi hoặc vào ví tùy bạn, nhưng tuyệt đối không được cho người ngoài biết. Về sự hiện diện của mảnh vải này.

túi gấm đậu đỏ

  • Hãy nấu nước hoa bưởi để tắm gội, mọi điều không may mắn sẽ bị nước hoa bưởi cuốn trôi.
  • Rửa sạch và phơi khô vỏ trứng ngỗng. Chờ đến đêm trăng rằm dùng than chấm một chấm đen lên vỏ trứng. Tiếp đến, bạn giẫm chân lên vỏ trứng rồi niệm “hóa hung thành cát, vận xui mau đi” 6 lần. Ngày hôm sau, hãy dùng 4 mảnh vải đỏ gói số vỏ trứng này lại. Rồi đem chôn ở 4 hướng sau đó lấy đá đè lên hố chôn. Vận xui sẽ được “trấn” không còn cơ hội quấy nhiễu gia đình bạn nữa.

Nguồn: Khoevadep.vn